Instagram

ทำตามได้เลย วิธีเปิดใช้ IG Shopping ไม่ยากอย่างที่คิด

***หมายเหตุ: เนื่องจากฟีเจอร์ IG Shopping นี้ ในประเทศไทยยังคงเป็นพื้นที่ทดลองการใช้ของแพลตฟอร์ม ดังนั้นฟีเจอร์นี้จึงเปิดให้ใช้ได้เฉพาะบางแอคเคาท์เท่านั้น 

อ่านต่อ »

8 ขั้นตอนทำ AR Filter ใช้ใน IG Story ด้วยตัวเอง

ทุกคนน่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าตอนนี้ IG Story เป็นฟีเจอร์ที่ฮอตฮิตที่สุด คนแห่ใช้กันทั้งโลกเพราะมันเป็นอะไรที่  Realtime และมีฟีเจอร์สนุกๆ

อ่านต่อ »

“Preview” กับ 7 เครื่องมือ ฟรี ที่คนทำ IG ห้ามพลาด

คำว่าของฟรีคงไม่มีใครไม่ชอบยิ่งเราเป็นคนทำธุรกิจด้วยแล้วอะไรที่จะมาช่วยแบ่งเบาภาระได้เราก็ยินดี สำหรับพ่อค้าแม่ค้าคนทำ IG ทั้งหลายคงมีแอปฯ เด็ดเทคนิคดีๆ ในการทำ IG

อ่านต่อ »

อยาก Repost Instagram ทำแบบไหนได้บ้าง?

หากคุณพอที่จะเคยอ่านบทความของเราเกี่ยวกับเรื่องการทำธุรกิจบน IG มาบ้าง คงจะได้เห็นสิ่งที่เราตอกย้ำเสมอถึงเรื่องของการให้ลูกค้าเป็นผู้สร้างคอนเทนต์ให้กับแบรนด์ แน่นอนว่าถ้าสินค้าคุณถูกใจพวกเขา เหล่าลูกค้าที่น่ารักของเราจะต้องหยิบเอาสินค้าขึ้นมารีวิวแบบกันเอ๊งกันเองอย่างแน่นอน แต่ทีนี้จู่ๆ

อ่านต่อ »

ทริค 10 ข้อ ใครทำ IG ห้ามพลาด

สำหรับใครที่ทำธุรกิจอยู่บน Instagram นั้นน่าจะเข้าใจเป็นอย่างดีว่าจะขายของในนี้ได้ต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง นอกจากจะต้องโพสต์คอนเทนต์อย่างสม่ำเสมอแล้ว ภาพที่เลือกโพสต์ลงไปต้องดึงดูดน่าเสียเงินซื้ออีกด้วย แต่วันนี้เราจะทำให้คุณปรับปรุง IG

อ่านต่อ »

เจาะวิธีเร่งเพิ่มยอดฟอล IG โดยไม่ต้องเสียตังค์ซื้อคนติดตาม

ว่ากันในเรื่องของ Instagram ถือเป็นแพลตฟอร์มที่คนไทยนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆ ผู้หลงใหลในการป่าวประกาศทุกช่วงเวลาของชีวิตด้วยภาพสวยๆ แค่กระนั้น Instagram ก็ถือเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างรายได้ให้กับธุรกิจมากมายอีกด้วย

อ่านต่อ »

อัพเลเวล 9 แอปฯ ต้องมีถ้าอยากทำตลาดบน IG ให้สมบูรณ์แบบ

ต้องบอกก่อนเลยว่าในปัจจุบันนั้นพวกเราโชคดีอย่างมากตรงที่มีเครื่องไม้เครื่องมือให้ใช้มากมายที่จะช่วยให้ธุรกิจเติบโตต่อไปได้ เรามีแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook, Twitter, Instagram ไว้ให้ใช้กันแบบฟรีๆ แต่กระนั้นการทำการตลาดบนโลกดิจิทัลนั้นก็ยังต้องการกลยุทธิ์เด็ดๆ

อ่านต่อ »